ÔNG ĐẠI TÁ VỀ HƯU VÀ CÂU CHUYỆN “CHIẾN ĐẤU” VỚI TIỂU ĐƯỜNG

ÔNG ĐẠI TÁ VỀ HƯU VÀ CÂU CHUYỆN “CHIẾN ĐẤU” VỚI TIỂU ĐƯỜNG

 

Chúng tôi đến thăm bác Nguyễn Tất Thắng ở số nhà 11, ngõ 7 phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội vào một tối gió lạnh của tháng 3. Tuy đã 67 tuổi và bị tiểu đường hơn 16 năm nay nhưng bác vẫn vô cùng nhanh nhẹn, minh mẫn.

Dành gần hết cuộc đời mình cống hiến cho đất nước, sau khi về hưu những tưởng mình được sống cuộc sống an nhàn vui thú tuổi già bên con cháu. Thế nhưng vào đầu năm 2000 bác lại phát hiện mình bị mắc căn bệnh tiểu đường

Bác Nguyễn Tất Thắng, 67 tuổi

Nguyên đại tá quân đội, cán bộ tổng cục chính trị thuộc bộ quốc phòng

Địa chỉ: SN 11, ngõ 7, phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 0986.318.345

Ngỡ ngàng khi phát hiện bệnh

Bác chia sẻ: Là cán bộ làm việc tại  tổng cục chính trị thuốc bộ quốc phòng, hàng năm tôi và các anh em đồng chí đều được khám và làm xét nghiệm tổng quát. Mọi chuyển vẫn bình thường cho đến năm 2000, sau khi cầm tờ kết quả trên tay bác sỹ kết luận tôi bị tiểu đường tuyp 2. Tôi bắt đầu dùng thuốc theo đơn của bác sỹ, đầu tiên là 1 viên diamicron mr 30, sau đó tăng dần đều lên 3 viên diamicron mr 30 và 3 viên glucophage 500mg trong 1 ngày.

Đối mặt với thử thách bệnh tật

Sau khi phát hiện và điều trị tiểu đường. Năm 2007 biến chứng tiểu đường càng biểu hiện rõ rệt như: mờ mắt, giảm thị lực, huyết áp cao và gan nhiễm mỡ. Đặc biệt bác bị biến chứng rối loạn thần kinh thực vật, từng có thời gian bác rơi vào trạng thái trầm cảm, lo âu, buồn phiền.

Bác lo lắng: "Khổ nhất là tôi ngủ không ngon giấc, hay nóng ruột, uống nhiều thuốc điều trị nên trong người lúc nào cũng mệt mỏi. Tìm hiểu trên mạng và từ thực tế bản thân, tôi hiểu rằng việc dùng thuốc điều trị lâu ngày sẽ không có lợi cho sức khỏe. Bạn bè, con cháu cũng mua nhiều sản phẩm về tiểu đường, từ thuốc đến thực phẩm chức năng, tây y đến đông y loại nào cũng nói tốt, như ma trận. Chính vì vậy tôi tự mình thử từng loại, sau khoảng 6 tháng với 3 loại khác nhau thì tôi cũng nản vì đường huyết vẫn không khá hơn”.

Tình cờ phát hiện ra thảo dược Dây thìa canh khắc chế tiểu đường

Trong một lần tìm tài liệu trên mạng về Dây thìa canh với công dụng rất tốt với bệnh tiểu đường, tôi biết đến sản phẩm Dây thìa canh DK. Theo thông tin tìm được thì đây là sản phẩm chuẩn hóa có vùng trồng tại Yên Ninh, Phú Lương, Thái Nguyên do công ty Cổ phần sản phẩm thiên nhiên DK sản xuất. Tìm hiểu thông tin tôi biết được đây là công ty được chuyển giao công nghệ bởi PGS.TS Trần Văn Ơn, trưởng bộ môn thực vật học của trường đại học dược Hà Nội,với khoa học công nghệ và máy móc hiện đại.

Tìm hiểu kỹ hơn, tôi được biết sản phẩm sử dụng dây thìa canh chuẩn hóa theo tiêu chuẩn G.A.C.P của tổ chức y tế thế giới nên tôi rất yên tâm,tôi quyết định mua 3 gói 100gr về dùng bắt đầu từ tháng 4 năm 2013 với suy nghĩ là thử nốt loại này. Tôi dùng kết hợp thuốc tây y dùng kèm với dây thìa canh DK uống sau bữa ăn 30 phút. Sau 1 tháng đi kiểm tra định kỳ, bác sỹ nói đường huyết đã giảm còn 6,4mmol/l. Lúc ấy tôi ngạc nhiên quá, mừng như bắt được vàng”. Dần dần tôi đã giảm đơn thuốc tây y xuống, giờ đây ngoài sử dụng dây thìa canh DK ra tôi chỉ phải uống 1 viên diamicron mr 30 thay vì 6 viên như trước kia.

”Ngoài ra, không chỉ đường huyết hạ và ổn định trong mức cho phép, bác sỹ còn thông báo huyết áp đã trở lại bình thường, đồng thời gan của tôi đã hết nhiễm mỡ“, bác Thắng vui vẻ cho biết.

120 nghìn/tháng để vui khỏe với tiểu đường, không đắt!

Bác tìm mua, uống rất nhiều loại thuốc mà chi phí giá thành cao, trong khi hiệu quả rất thấp. Uống thuốc tây thì sợ tác dụng phụ, uống thuốc nam lại sợ nguồn gốc không rõ ràng.

Khi sử dụng Dây thìa canh DK bác rất thích. Sản phẩm 100% dây thìa canh có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình nghiêm ngặt nên bác rất yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc.

Dây thìa canh DK uống mát, không ngái, dễ uống. 120k dùng trong 1 tháng tính ra mỗi ngày dùng hết 4 nghìn đồng, phù hợp túi tiền mà lại rất hiệu quả.

Vừa cười vui vẻ, bác Thắng vừa mang cho tôi xem sổ kết quả đường huyết kể từ khi sử dụng dây thìa canh DK mà bác theo dõi hàng tháng. “Tôi dùng dây thìa canh DK đều đặn đến nay được gần 3 năm, kết hợp với việc tập thể dục hàng ngày, giờ tôi ăn ngon, ngủ ngon, không bị mệt mỏi khó chịu như trước nữa, thỉnh thoảng vẫn đi đây đó thoải mái, thế là tôi đã khống chế được kẻ thù và không để bị ảnh hưởng đến sức khỏe cháu ạ”.

Dây thìa canh DK xua tan nỗi lo về tiểu đường của bác Thắng 

Nhìn bác Thắng với phong thái khỏe mạnh, vui vẻ, chắc hẳn không ai nghĩ bác đã từng trải qua những giai đoạn khó khăn của bệnh tiểu đường. Đúng như tinh thần và quan điểm của bác, cho dù tiểu đường là bệnh không thể điều trị khỏi hoàn toàn nhưng chúng ta vẫn có cách để khống chế nó, sống chung hòa bình với nó mà vẫn vui vẻ, khỏe mạnh. Giờ đây, nhờ có dây thìa canh DK bác Thắng đã có thể an tâm vui thú tuổi già bên gia đình và các con, các cháu.

Để được tư vấn thêm chi tiết quý độc giả có thể gọi điện đến cho bác Nguyễn Tất Thắng theo số điện thoại 0986.318.345. Ngoài ra, quý độc giả có thể gọi điện đến số 0868.979.829 hoặc truy cập website www.dknatura.vn để được tư vấn bệnh tiểu đường và tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Dây thìa canh DK - khắc tinh của bệnh tiểu đường

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận