CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG DKNATURA NĂM 2017

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG DKNATURA NĂM 2017

Kính thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên, DKNATURA xin trân trọng gửi tới Quý khách những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Nhằm mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Công ty trong thời gian qua, đồng thời với mong muốn mang đến thật nhiều may mắn cho khách hàng nhân dịp khởi đầu năm mới xuân Đinh Dậu 2017. Công ty CP Sản phẩm Thiên nhiên DK triển khai chương trình “Tri ân khách hàng – Ngàn lời cảm ơn” nhằm gửi đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ luôn ủng hộ Dây thìa canh DK những ưu đãi đặc biệt.


Theo đó, các khách hàng khi đặt hàng các sản phẩm của công ty DKNATURA từ ngày 17/01/2017 đến hết ngày 17/02/2017 sẽ nhận tương ứng các phần quà bao gồm:

💎 Tặng 01 gói Dây thìa canh DK khi mua 10 gói Dây thìa canh DK.

💎 Tặng 01 gói Dây thìa canh DK khi mua 10 gói Dây thìa canh DK.

💎 Giảm 15% áp dụng cho tất cả đơn hàng  từ 30 gói Dây thìa canh DK trở lên.

Chương trình khuyến mại “Tri ân khách hàng – Ngàn lời cảm ơn” là một trong những cam kết của Dây thìa canh DK nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng. Công ty DKNATURA mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý giá của Quý khách hàng để công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Một lần nữa công ty DKNATURA xin kính chúc quý khách hàng AN KHANG, THỊNH VƯỢNG!