THÔNG BÁO TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CỦA SẢN PHẨM DKNATURA

THÔNG BÁO TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CỦA SẢN PHẨM DKNATURA


Công Ty Cổ phần Sản phẩm Thiên nhiên DK (DKNatura) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Dây Thìa Canh DK trong thời gian vừa qua.

Có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2011, qua hơn 6 năm phát triển cùng sự ủng hộ của đối tác, người tiêu dùng, Dây Thìa Canh DK đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Lợi dụng thương hiệu này, một số đơn vị, cá nhân đã cung cấp ra thị trường một số mặt hàngtương tự với các sản phẩm của DKNatura.

Nhằm đảm bảo uy tín của DKNatura cũng như lợi ích tối đa của người tiêu dùng, tránh việc sửdụng hàng giảhàng nhái, DKNatura đã tiến hành dán tem chống hàng giả cho toàn bộ sản phẩm mang thương hiệu DKNatura.

DKNatura xin thông báo tới Quý khách hàng, Người tiêu dùng và các Quý đối tác kiểm tra kĩ sản phẩm và mua hàng tại các đại lý ủy quyền của DKNatura trên toàn quốc.

Từ Lô tháng 01 năm 2018, công ty DKNatura đã tiến hành dán tem chống hàng giả cho toàn bộ sản phẩm mang thương hiệu DKNatura. Xin thông báo tới Quý khách hàng, Người tiêu dùng và các Quý đối tác kiểm tra kĩ sản phẩm và mua hàng tại các đại lý ủy quyền của DKNatura trên toàn quốc.

Tem chống hàng giả dán trên sản phẩm DKNatura


Hướng dẫn sử dụng tem chống hàng gi


 B1: Cào lớp tráng bạc trên tem chống hàng giả để lấy mã số.
 B2: Soạn tin theo cú pháp:
+ KT <mã số> gửi 9798 - TB Viettel (500đ)
+ KT <mã số> gửi 8062 - TB Mobi, Vina (1000đ)
Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm quý khách có thể liên hệ qua trung tâm hỗ trợ DKNatura. 
Đường dây nóng: 0868.979.829 - 0967.967.886.
Hoặc truy cập vào website: www.dknatura.vn để biết thông tin về sản phẩm và cách phân biệt hàng chính hãng.
Xin trân trọng cảm ơn!

← Bài trước Bài sau →