DKNATURA TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ TẠI THÁI NGUYÊN

DKNATURA TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ TẠI THÁI NGUYÊN

Với mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng các sản phẩm thiên nhiên cho sức khỏe từ thảo dược có nguồn gốc rõ ràng và chuẩn hóa, phục vụ nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho người tiêu dùng.

Vào ngày 09 tháng 07 năm 2017 vừa qua, công ty Cổ phần Sản phẩm Thiên nhiên DK (DKNatura) đã chính thức khai trương đại lý Vượng Hạnh tại địa chỉ 13, tổ 5, ngách 6/105 Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên.

Tập thể công ty DKNatura chúc mừng khai trương đại lý Vượng Hạnh

Là đại lý duy nhất tại Thái Nguyên, đại lý Vượng Hạnh chuyên phân phối các sản phẩm thiên nhiên cho sức khỏe như:

- Sản phẩm điều trị tiểu đường: Dây thìa canh DK...

- Sản phẩm hỗ trợ về gan: Cao Actiso, Giảo Cổ Lam DK...

- Hỗ trợ xương khớp: Cao xương khớp, nước ngâm chân, nước tắm thảo dược....

- Sản phẩm làm đẹp: Bột trà xanh đắp mặt, trà gừng, chanh đào mật ong...

Phát biểu tại buổi khai trương, đại diện công ty DKNatura. PGS.TS Trần Văn Ơn - chủ tịch hội đồng quản trị, đồng thời là trưởng bộ môn Thực vật học, trường đại học Dược Hà Nội có bài phát biểu với thiệu về lịch sử hình thành công ty, các sản phẩm đặc trưng.

PGS.TS Trần Văn Ơn khẳng định:"Việc mở đại lý là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự phát triển của công ty, đồng thời khẳng định tầm quan trọng của đại lý trong việc đưa các sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng”

Trong không khí tưng bừng rộn ràng của buổi khai trương, không chỉ có sự hiện diện của công ty DKNatura mà còn có rất nhiều đại biểu, lãnh đạo và quý khách hàng gần xa đã không quản ngại nắng mưa vất vả đến tham dự buổi lễ, ủng hộ cho đại lý Vượng Hạnh.


Tiếp theo chương trình là phần hỏi đáp của các khách mời cùng các chuyên gia, bác sỹ. Các vấn đề về sức khỏe, bệnh lý, thắc mắc đều được các bác sỹ, chuyên gia giải thích tận tình, chi tiết, cởi mở tạo bầu không khí vui vẻ.

Sau phần hỏi đáp với chuyên gia, tất cả quý khách hàng đều được các bác sỹ, dược sỹ tại trường Đại học Dược Hà Nội và các bác sỹ tại bệnh viện Y học Cổ truyền Thái Nguyên trực tiếp thăm khám miễn phí các dịch vụ như: Thử đường huyết, đo huyết áp, nghe tim phổi, bắt mạch......

Ngoài ra đến với buổi khai trương, các khách mời, khách hàng còn được dùng thử, trải nghiệm miễn phí các sản phẩm của công ty. Trải nghiệm thực tế giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm để có đánh giá chính xác.

Trong buổi khai trương,  đại lý Vượng Hạnh đã trao hơn 100 suất quà cho khách mời đã đến tham gia buổi khai trương, ủng hộ cho đại lý.

 Cũng nhân dịp này, đại lý còn tặng phiếu giảm giá 15% tất cả các sản phẩm cho khách hàng đến tham dự buổi khai trương.

Ngoài ra từ ngày 09/07/2017 đến  ngày 16/07/2017,  đại lý Vượng Hạnh còn nhiều ưu đãi khuyến mại như khám tư vấn miễn phí, giảm giá 15% cho khách hàng khi đến mua sản phẩm tại đại lý.

 

 

 

← Bài trước Bài sau →