DK NATURA - CÙNG ĐỒNG HÀNH, CÙNG CHIA SẺ ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN!

DK NATURA - CÙNG ĐỒNG HÀNH, CÙNG CHIA SẺ ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN!

Tháng 7 - 2018, nhận được thư ngỏ của PGS.TS Trần Văn Ơn - Trưởng bộ môn thực vật - Trường Đại học Dược Hà Nội. Công ty cổ phần sản phẩm thiên nhiên DK đã phối hợp với Lớp phát triển dược liệu (Nơi hội tụ những sinh viên có khát vọng phát triển dược liệu với mục đích thay đổi cơ cấu cây trồng trong nông nghiệp nhằm đem giá trị lao động cao hơn cho người nông dân Việt Nam) tổ chức chương trình thực tế cho các em sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội.


Chỉ với thời gian là 2 tuần, bằng sự nhiệt tình và tạo điều kiện tối đa nhất có thể. Công ty Cổ phần sản phẩm thiên nhiên DK đã giúp cho các em thực tế viên có những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa với các nội dung như:
1. Tham quan vùng trồng Dược liệu Dây thìa canh
2. Tham quan nhà sơ chế, nhà tinh chế, nhà sấy, làm quen với các máy móc, công cụ - dụng cụ trong sơ chế dược liệu.
3. Học tập về tiêu chuẩn GACP trong Dược liệu.
4. Tìm hiểu, nghe chia sẻ về mô hình doanh nghiệp cộng đồng trong kinh doanh - phát triển dược liệu. Học tập các kỹ năng quản trị sản xuất, quản trị tài chính trong doanh nghiệp vừa và nhỏ từ chính Giám đốc công ty.
5. Các trải nghiệm kỹ năng lao động: Thu hái dược liệu, chăm sóc dược liệu...

Kết thúc chuyến thực tế, Công ty cổ phần sản phẩm thiên nhiên DK hi vọng, những kiến thức - trải nghiệm mà các em thực tế viên được học sẽ là hành trang vô cùng quý giá cho các em sau khi ra trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thực tế của các em sinh viên:

 

 

 

 

 

← Bài trước Bài sau →