DÂY THÌA CANH LÁ TO, SẢN PHẨM TỐT NHẤT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

DÂY THÌA CANH LÁ TO, SẢN PHẨM TỐT NHẤT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

“Khám phá ra dây thìa canh và những tác dụng to lớn của cây thuốc này đối với bệnh nhân tiểu đường. Tôi vẫn chưa ngừng nghỉ tìm tòi, khám phá thêm. Và trời không phụ lòng người khi tôi đã phát hiện ra loài dây thìa canh lá to (Gymnema latifolium) tại Việt Nam với những tác dụng vượt trội hơn hẳn so với dây thìa canh lá nhỏ (Gymnema sylvestre) đã tìm thấy trước đây” là câu nói được trích trong cuốn 10 NĂM CHINH PHỤC của PGS.TS Trần Văn Ơn.

                

Có thể các bạn chưa biết ?

Dây thìa canh lá to cũng như dây thìa canh lá nhỏ đều thuộc chi Gymnema.Tuy nhiên dây thìa canh lá to có diện tích lá to gấp 5 dây thìa canh lá nhỏ.

Theo nghiên cứu của PGS.TS Trần Văn Ơn mức độ hạ đường huyết từ dịch chiết của dây thìa canh lá to gấp 1,7-2 lần so với dây thìa canh lá nhỏ. Ngoài tác dụng hạ và ổn định đường huyết tốt hơn thì dây thìa canh lá to cũng đã được nghiên cứu là có các tác dụng ổn định huyết áp, hạ và ổn định mỡ máu rất hiệu quả.

Cũng theo nghiên cứu thì cây thìa canh hoàn toàn không có tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Việc này mang đến sự an toàn cho người sử dụng khi sử dụng dây thìa canh để chiến đấu trường kỳ với bệnh tiểu đường.

 Hiện nay, dây thìa canh lá to đã được quy hoạch và trồng tại Thái Nguyên. Toàn bộ các khâu chọn giống, trồng trọt, thu hái đều được tuân theo tiêu chuẩn GACP, được Bộ Y tế công nhận. Cây giống phải được gieo trồng qua 3 thế hệ vẫn cho hoạt chất ổn định, phát triển bình thường mới được đưa vào gieo trồng trên diện rộng. Đất trồng dây thìa canh lá to phải đảm bảo dư lượng thuốc trừ sâu dưới ngưỡng cho phép, nguồn nước cũng phải đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Vùng trồng dược liệu phải cách xa các vùng trồng lúa, ngô và hoa màu khác để tránh ô nhiễm chéo. Quá trình trồng trọt, thu hái dây thìa canh lá to cũng phải tuân thủ theo đúng kỹ thuật đã quy định, thu hoạch sau 6 - 8 tháng, chỉ thu hoạch cành bánh tẻ và lá.

              

PGS.TS Trần Văn Ơn thăm và kiểm tra quy trình trồng Dây thìa canh lá to

Sau nhiều nỗ lực nghiên cứu và với mong muốn đưa một sản phẩm chất lượng nhất ra thị trường công ty DK Natura đã tạo ra sản phẩm “DÂY THÌA CANH DK LÁ TO” với nhiều ưu điểm vượt trội.

Sản phẩm Dây thìa canh lá to

Với thành phần 100% dây thìa canh lá to được canh tác theo định hướng Organic.

Cam kết:
Không phân bón hóa học.

Không chất bảo quản thực vật.

Không thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ.

Không biến đổi gen.

Quy trình thu hái, phơi sấy, đóng gói đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với hàm lượng hoạt chất gấp 1,5 lần những sản phẩm trước đây và gấp 4,5 lần các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Sản phẩm DÂY THÌA CANH DK LÁ TO còn được chia liều dùng phù hợp để đạt được hiệu quả cao nhất cho người bệnh tiểu đường.

Mỗi sản phẩm DÂY THÌA CANH DK LÁ TO có 15 túi nhỏ tương đương 15 ngày sử dụng.

Đặc biệt chỉ với 85.000 VNĐ  bạn  đã có thể được sử dụng một sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần sản phẩm thiên nhiên DK.

Địa chỉ: Thôn Đồng Phủ 2, xã Yên Ninh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Số điện thoại: 0208.3604.700- 0868.979.829

← Bài trước Bài sau →